Review & Tips, Vui Vẻ & Sống Ảo

[Review] Đi Đà Nẵng nhớ ghé Sky36 Bar, bao vui

da-nang-sky36-bar

Đà Nẵng là một trong những thành phố yêu thích của Peter Lam. Hiện đại, khang trang, năng động là những từ dùng để miêu tả thành phố này. Mình ấn tượng về sự phát triển nhanh chóng, có tầm nhìn, làm lớn và mạnh tay của Đà Nẵng. Đà Nẵng có rất nhiều thứ hay ho để trải nghiệm, chưa kể “hưởng ké” từ các điểm xung quanh như Hội An, Huế,… Trong đó, cơ sở vật chất và giải trí phục vụ du lịch là thế mạnh của Đà Nẵng. Trong bài viết này, mình nói về Sky36 Bar, một trong những địa điểm giải trí về đêm nên ghé.

 thành phố Đà Nẵng
Một góc thành phố Đà Nẵng
Sky36 Bar
Sky36 Bar, nằm ở tầng thượng khách sạn Novotel

Bar tầng thượng, roof top bar, sky bar đang là “mốt”. Không thể phủ nhận sự thu hút của một quán bar trên cao, trong đó, tầm nhìn đẹp là thứ ăn tiền nhất. Mà muốn có tầm nhìn đẹp, thì phải cao và phải nằm ở vị trí đắc địa. Thiết kế sang trọng, gu đánh nhạc, các tiết mục giải trí, chất lượng đồ uống (+ ăn) là những thứ không kém phần quan trọng tạo nên “tên tuổi” cho các  sky bar.

Sky36 Bar Đà Nẵng là một trong số không nhiều quán Bar mình có đi và ấn tượng. Nằm trên tầng cao nhất, tầng 36, thuộc tòa nhà cao nhất nhì Đà Nẵng (đến thời điểm hiện tại, mấy cái cao hơn chưa xây xong). Tòa nhà này là khách sạn Novotel Danang, nằm kế bên sông, và cầu (quay) sông Hàn. Có thể nói vị trí của Sky36 Bar là đẹp nhất ở Đà Nẵng. Có đọc thông tin đâu đó nói là Sky36 là bar cao nhất Việt Nam, cái này thì không sure lắm.

Từ sảnh của khách sạn Novotel, thang máy lồng kính sẽ đưa lên tầng 30 hay 32 gì đấy. Sau đó đi thêm một thang máy trung chuyển nữa sẽ đến được tầng cao nhất, Sky36 Bar. Quán bar nằm trọn khu vực sân thượng, chia ra thành các khu vực khác nhau: khu ngắm cảnh, lounge trong nhà và bar ngoài trời. Mỗi khu vực có những decor khác nhau, sang trọng, hoành tráng là ấn tượng đầu tiên.

Khu vực sky bar

Từ Sky36 Bar, có thể nhìn toàn cảnh thành phố Đà Nẵng lung linh về đêm. Đẹp nhất là dòng sông Hàn với những cây cầu nổi tiếng làm nên tên tuổi của Đà Nẵng như cầu quay sông Hàn, cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý,…

Sky36 Bar
Toàn cảnh Đà Nẵng về đêm nhìn từ Sky36 Bar

Ngày mình đến Đà Nẵng và ghé Sky36 trùng với ngày bắn pháo hoa Đà Nẵng nên lượng khách rất đông. Giá vé vào chơi Sky36 khá chát, 500k/pax, bao gồm một ly cocktail hông được ngon lắm 🙁 . Hơi xót ruột vì lúc lên thì pháo hoa đã tan và giá vẫn thế.

Ngoài không gian đẹp và sang thì nhạc ở Sky36 Bar đánh rất hay, không biết có phải do mắc tiền nên thấy hay hay không mà cảm giác nghe nhạc thấy đã, âm thanh rất tốt, toàn mấy bài mới và thời thượng (nghe cảm giác sang sang 🙂 ). Mặc dù uống cocktail thôi mà cũng thấy sung, “lắc lư” liên hồi.

Các màn giải trí ở Sky36 Bar rất ấn tượng, từ bikini sang múa cột, đến múa lửa xem rất đã. Mặc dù cũng từng xem ở một số chỗ khác nhưng có lẽ ở đây “hàng tuyển” nên chất lượng biểu diễn xịn hơn. Xen kẽ với các tiết mục giải trí là nhạc DJ, rapper, PG đi ra đi vào, tặng quà các kiểu. Chương trình diễn ra liên tục với độ nóng tăng dần về đêm.
Chia tay Sky36 Bar Đà Nẵng mà âm nhạc vẫn còn văng vẳng đâu đó. Nói gì thì nói, có leo núi, trekking hay lên rừng xuống biển gì thì thỉnh thoảng cũng nên cập nhật chút văn hóa thành thị. Sự sôi động, hào nhoáng ở một mức độ nào đó cũng là liều thuốc xả stress hữu hiệu cho cuộc sống bộn bề ngày nay. Có đi Đà Nẵng, nhớ ghé Sky36 Bar, bao vui.

Share