Giới Thiệu

Về Balo Trải Nghiệm

Balo Trải Nghiệm cung cấp các thông tin cho người đọc dựa trên trải nghiệm thực tế về mỗi chuyến đi, khám phá điểm đến mới, hay đơn giản là cảm nhận về một món ăn hay một đề tài du lịch,… Những thông tin chia sẻ ở đây 100% phán ánh quan điểm cá nhân dựa trên cảm nhận và trải nghiệm của người viết.

Những thứ có thể mong đợi ở Balo Trải Nghiệm là những thông tin mang tính xác thực cao qua góc nhìn của người viết. Bên cạnh các hình ảnh minh họa được ghi lại trong các chuyến đi với chất lượng và mức độ nghệ thuật level “trên nghiệp dư” và không copy.

Các đề tài về thiên nhiên, đặc biệt là khám phá biển đảo, chinh phục núi rừng sẽ được Balo Trải Nghiệm ưu ái. Balo Trải Nghiệm không thiên về du lịch bụi, phượt, nói chung là khám khá và chia sẻ những thứ mới mẻ, tạo cảm hứng cho người viết.

Giới thiệu Balo Trải Nghiệm

Về Peter Lam

Tại thời điểm ra mắt travel blog Balo Trải Nghiệm, Peter Lam đang công tác tại một công du ty lịch ở HCM cho vị trí Quản lý kinh doanh. Hơn 03 năm làm HDV du lịch và hơn 10 năm làm trong ngành du lịch, với những cơ hội được đi và khám phá các vùng đất khác nhau ở Việt Nam và nước ngoài, Peter Lam tự đánh giá “vốn liếng” trải nghiệm du lịch của bản thân là còn” khiêm tốn” và vẫn đang lên kế hoạch để du lịch và khám phá nhiều hơn nữa.

Nếu bạn yêu thích du lich và đang có kế hoạch cho các chuyến đi tương tự, Peter Lam sẵn sàng tư vấn và chia sẻ các thông tin chi tiết hơn theo lịch trình các bạn dự định thực hiện.

Peter Lam

——————–//———————